Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng - 5.0 out of 5 based on 4 votes
User Rating: / 4
PoorBest 

Phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng là một phòng khám uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Chất lượng phòng khám luôn được đặt lên hàng đầu với đội ngũ chuyên gia bác sĩ dạn dày kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh cùng với nhiều thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại nhất nhằm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đạt được kết quả tốt nhất.

chat-luong-phong-kham-da-khoa-thien-tam

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm thể hiện ở trình độ Y tế


Bác sỹ - Kinh nghiệm dạn dày, xứng danh nghề nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có tay nghề cao, tích lũy kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thăm khám sức khỏe.

Trách nhiệm - Bệnh nhân luôn là số 1

Tất cả nhân viên y tế phòng khám đều làm việc tuân theo tôn chỉ “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, kiên trì theo đuổi tiêu chuẩn dịch vụ “bệnh nhân là số 1, trách nhiệm là số 1, dịch vụ là số 1, ” đơn giản hóa thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ.

Khám chữa bệnh - Tiêu chuẩn phù hợp 

Là một phòng khám chuyên nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại. Phòng khám Thiên Tâm đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người, là địa chỉ tin cậy để chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh hôi nách, bệnh xã hội...

Giá cả khám chữa bệnh - Công khai minh bạch

Để mỗi bệnh nhân khi tới phòng khám đều được rõ ràng và yên tâm điều trị, các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị với mức giá thấp nhất nhưng vẫn đạt hiểu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám Thiên Tâm cam kết chất lượng dịch vụ là tiêu chuẩn hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người.

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 01666 06 55 66 hoặc click chọn "Bác sĩ tư vấn" để nhận tư vấn trực tuyến qua yahoo.

Share
Bác sĩ tư vấn
Bài viết cũ hơn:

212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com