bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Cách chữa hôi nách bằng thuốc nam

Đánh giá:
Cách chữa hôi nách bằng thuốc nam
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 34 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1311

Thuốc nam chữa trị hôi nách?

Hôi nách là nguyên nhân khiến bạn mất tự tin, bị mọi người xa lánh và nó còn gây ra nhiều phiền toái khác cho cuộc sống của bạn. Nguyên nhân của hoi nach là do tuyến mồ hôi gây ra, nam và nữ đều có thể bị hôi nách, nhưng ở nữ có tỷ lệ cao hơn.

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc chữa hôi nách như dùng phèn chua, gừng, mướp đắng, chanh, muối, dấm, lá trầu không,... đều rất hiệu quả. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số cách chữa hôi nách bằng thuốc nam cũng có tác dụng ngăn mùi hôi nách rất hiệu quả.

chua-hoi-nach-bang-thuoc-nam

Một số bài thuốc nam chua hoi nach:

Bài 1: Lấy 20g lá ngải cứu phơi khô, giã nhỏ, trộn đều với 20g phèn chua tán mịn và 200g muối tinh. Cho vào bếp đun nóng, rồi cho hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp vào nách khi vẫn còn nóng trong 5 phút. Làm liên tiếp sau 1 tháng, bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được.

Bài 2: Thanh mộc hương, phòng hương, nhũ hương, đinh hương mỗi thứ 60g; Quất bì, dương khởi thạch mỗi thứ 90g; Phèn chua 120g; Vôi sống 500g. Nghiền thành bột tất cả hỗn hợp trên, bó vào một tấm vải rồi buộc cố định vào nách.

Bài 3: Gừng tươi gọt vỏ giã nát, chắt lấy nước cốt bôi vào nách hàng ngày. Gừng giúp loại bỏ mùi hôi và giúp vùng da ở nách trở nên trắng mịn hơn.

Bài 4: Hạt tiêu xay 50g cho vào 300ml rượu ngâm trong khoảng 2 tuần. Sau đó, bôi hỗn hợp đó vào nách sau khi đã tắm rửa sạch sẽ, ngày làm 2 lần sáng tối, hiệu quả rất tốt.

Bài 5: Lấy lá trầu không tươi rửa sạch, giã nát, khi tắm chà xát vào nách. Trong trầu không có chứa một dạng phenol có khả năng khử mùi, khử trùng hiệu quả.

Bài 6: Dùng dễ tường vi khô, rễ cây kỹ khô, cam thảo mỗi vị 15g; Rễ thương lạc, hoạt thạch, hồ phấn mỗi vị 30g. Tất cả nghiền bột, trộn với dấm làm thành hồ bôi vào nách.

Trên đây là một số bài thuốc nam chữa hôi nách khá hiệu quả được dân gian lưu truyền. Tuy nhiên, những bài thuốc này chỉ có thể chữa hôi nách tạm thời chứ không thể trị mùi hôi nách tận gốc được. Muốn điều trị hôi nách triệt để tận gốc chỉ có một cách duy nhất là loại bỏ tuyến mồ hôi ở vùng nách. 

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thành Đức đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc vào điều trị hôi nách. Đây là kỹ thuật giúp chữa trị hôi nách triệt để vĩnh viễn, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách dưới cánh tay bằng một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phương pháp này, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa hôi nách bằng dầu dừa
Cách chữa hôi nách bằng...
Chữa hôi nách bằng dầu dừa là một phương pháp điều trị hôi nách...
Trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu
Trị hôi nách bằng công...
Hiện nay, có rất nhiều cách trị hôi nách được áp dụng, trong đó...
Hôi nách và cách điều trị hôi nách đơn giản
Hôi nách và cách điều trị...
Bạn đang bị ám ảnh bởi mùi hôi nách trên cơ thể mình? Bạn muốn...
Cách chữa hôi nách bằng Đông Y
Cách chữa hôi nách bằng...
Đông Y chữa hôi nách? Trong Y học cổ truyền cũng có rất nhiều bài...
Những cách khử mùi hôi nách hiệu quả
Những cách khử mùi hôi...
Khử mùi hôi nách bằng cách nào không phải ai cũng biết được. Việc...
Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều
Cách chữa mồ hôi nách ra...
Chữa mồ hôi nách bằng cách nào? Trong những ngày hè nắng nóng,...