Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

User Rating: / 3
PoorBest 

Chữa hôi nách hiệu quả bằng cách nào?

Xin chào bác sĩ! Cháu mắc bệnh hôi nách đã gần một năm rồi, cháu cảm thấy rất khó chịu với mùi cơ thể của chính mình, cho cháu hỏi là ngoài các cách chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên thì còn cách nào khác giúp chữa bệnh hôi nách nhanh và hiệu quả không ạ? (Lê Thu – Bắc Ninh)

Chua-hoi-nach

Cách chữa hôi nách hiệu quả (Ảnh minh họa)


Chào cháu!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn chữa trị hôi nách của Phòng khám Thiên Tâm. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách là bệnh lý gây ra rất nhiều rắc rối cho những ai mắc phải. Không chỉ ra nhiều mồ hôi và làm vàng ố vùng áo dưới cánh tay mà mùi hôi nách còn khiến những người xung quanh cháu khó chịu và muốn xa lánh.

Bệnh hôi nách không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của những ai mắc phải bệnh. Hôi nách không lây nhưng lại có tính di truyền từ đời này sang đời khác. Vì vậy, bệnh hôi nách là của cháu có khả năng là do ông bà hoặc bố mẹ của cháu di truyền lại.

Nếu như việc điều trị hôi nách được áp dụng với các phương pháp tự nhiên như dùng chanh, gừng, phèn chua hay các cách tương tự chỉ có thể giúp hạn chế mùi hôi nách, mà không thể trị dứt điểm mùi hôi thì với phương pháp chữa hôi nách hiệu quả sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, cháu sẽ không còn phải lo lắng về mùi hôi nách nữa. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách khỏi vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

>> Điều trị hôi nách tận gốc

>> Thuốc chữa trị hôi nách

Share

212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com