Phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 8499

Chi phí tiểu phẫu hôi nách?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi, hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Tôi bị bệnh hôi nách đã hơn 1 năm nay, tôi cũng đã thử nhiều cách chữa hôi nách như dùng phèn chua, mướp đắng, lá trầu,... nhưng chỉ có hiệu quả trong 1 khoảng thời gian rồi sau đó mùi hôi lại xuất hiện.

Qua tìm hiểu tôi được biết chỉ có tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi tại vùng nách mới có thể chữa trị hôi nách dứt điểm. Xin được hỏi bác sĩ tiểu phẫu hôi nách hết bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn!

(Hải Nguyên - Bắc Giang)

phau-thuat-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien

Trả lời:

Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn hỏi đáp của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia chữa trị hôi nách Phòng khám Hưng Thịnh sẽ giải đáp thắc mắc của bạn:

Đối với trường hợp của bạn bị hôi nách cũng đã được thời gian hơn một năm và cũng đã thử nhiều cách chữa hôi nách theo dân gian truyền lại nhưng bệnh không khỏi. Không chỉ riêng bạn, mà cũng đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân như vậy đến với chúng tôi với mong muốn duy nhất là thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu.

Trước khi đến thì họ cũng nói là đã từng chữa bằng nhiều phương pháp tự nhiên nhưng chỉ được một thời gian rồi mùi hôi lại quay trở lại, khiến cho họ rất thất vọng. Nhưng chỉ sau khi điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh, mùi hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Hiện nay, Phòng khám Hưng Thịnh đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào điều trị tiểu phẫu hôi nách triệt để, tận gốc. Đây là kỹ thuật tiên tiến mới hiện nay được ứng dụng theo công nghệ hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn dưới cánh tay. Kỹ thuật này với nhiều ưu điểm vượt trội đã khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách truyền thống. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi cơ thể nữa vì chúng sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

Vậy chi phí tiểu phẫu hôi nách là bao nhiêu?

Chi phí cho việc tiểu phẫu trị hôi nách còn tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Điều kiện cơ sở y tế: Chi phí tiểu phẫu hôi nách cũng tùy thuộc vào điều kiện của mỗi cơ sở mà bệnh nhân đăng kí chữa trị.

Mức độ nặng, nhẹ của bệnh: Bệnh nặng hay nhẹ cũng tỷ lệ với thời gian thực hiện tiểu phẫu. Đối với những bệnh nhân bị hôi nách nặng thì thời gian thực hiện tiểu phẫu cũng lâu hơn, từ đó cũng ảnh hưởng tới chi phí điều trị.

Kỹ thuật điều trị: Việc áp dụng những kỹ thuật điều trị hôi nách khác nhau thì chi phí cũng khác nhau.

Mức độ uy tín và an toàn của cơ sở: Trong điều trị hôi nách, việc lựa chọn cơ sở có độ uy tín, an toàn cao để chữa hôi nách hiệu quả là rất quan trọng, người bệnh không nên sợ tốn kém mà lựa chọn những cơ sở không uy tín hay độ an toàn không cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chi phí tiểu phẫu điều trị hôi nách hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo đường dây nóng 0352 612 932 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  162 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Làm sao trị hôi nách ở phụ nữ? Làm sao trị hôi nách ở phụ nữ?
  Hôi nách ở phụ nữ cũng giống như hôi nách ở nam giới, đây không phải là bệnh truyền nhiễm nên sẽ không bị lây từ người này sang người khác. Hôi nách là do tuyến mồ hôi trên cơ thể của...
  Xem chi tiết
 • Cách trị hôi nách nặng Cách trị hôi nách nặng
  Chào các bác sĩ Phòng khám Hưng Thịnh! Tôi năm nay 24 tuổi, tôi bị hôi nách nặng. Nhất là vào mùa hè, mùi hôi dưới hai hố nách bốc ra rất nặng mùi, vào mùa đông thì đỡ hơn nhưng mùi hôi vẫn...
  Xem chi tiết
 • Chữa hôi nách ở bệnh viện nào? Chữa hôi nách ở bệnh viện nào?
  Chữa bệnh hôi nách ở đâu? Mùi hôi nách khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy chữa hôi nách hiệu quảở đâu? Hay chữa hôi nách ở bệnh...
  Xem chi tiết
 • Điều trị tăng tiết mồ hôi nách Điều trị tăng tiết mồ hôi nách
  Tăng tiết mồ hôi là gì? Tăng tiết mồ hôi là hiện tượng khi mồ hôi tiết ra ngoài quá mức giới hạn bình thường mà không do một nguyên nhân cụ thể nào gây ra. Việc tăng tiết mồ hôi khiến...
  Xem chi tiết
 • Trị hôi nách 1 bên bằng cách nào? Trị hôi nách 1 bên bằng cách nào?
  Trị hôi nách 1 bên bằng cách nào? Chào bác sĩ! Bạn trai của em mắc bệnh hôi nách nhưng chỉ bị hôi nách 1 bên. Nhưng dạo gần đây em thấy cả 2 bên đều hôi và mùi hôi rất nặng. Em đã mua các...
  Xem chi tiết
 • Trị hôi nách ở nam giới cách nào? Trị hôi nách ở nam giới cách nào?
  Cách nào trị hôi nách ở nam giới? Chào bác sĩ! Tôi năm nay 23 tuổi, tôi bị bệnh hôi nách đã được 3 năm nay. Tôi cảm thấy rất tự ti với mùi cơ thể của chính mình, tôi không dám ở gần ngay...
  Xem chi tiết