bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá:
Phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 59 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1782

Chi phí phẫu thuật hôi nách?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi, hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Tôi bị bệnh hôi nách đã hơn 1 năm nay, tôi cũng đã thử nhiều cách chữa hôi nách như dùng phèn chua, mướp đắng, lá trầu,... nhưng chỉ có hiệu quả trong 1 khoảng thời gian rồi sau đó mùi hôi lại xuất hiện.

Qua tìm hiểu tôi được biết chỉ có phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi tại vùng nách mới có thể chữa trị hôi nách dứt điểm. Xin được hỏi bác sĩ phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn!

(Hải Nguyên - Bắc Giang)

phau-thuat-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien

Trả lời:

Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn hỏi đáp của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia chữa trị hôi nách Phòng khám Thành Đức sẽ giải đáp thắc mắc của bạn:

Đối với trường hợp của bạn bị hôi nách cũng đã được thời gian hơn một năm và cũng đã thử nhiều cách chữa hôi nách theo dân gian truyền lại nhưng bệnh không khỏi. Không chỉ riêng bạn, mà cũng đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân như vậy đến với chúng tôi với mong muốn duy nhất là thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu.

Trước khi đến thì họ cũng nói là đã từng chữa bằng nhiều phương pháp tự nhiên nhưng chỉ được một thời gian rồi mùi hôi lại quay trở lại, khiến cho họ rất thất vọng. Nhưng chỉ sau khi điều trị tại phòng khám Thành Đức, mùi hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Hiện nay, Phòng khám Thành Đức đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào điều trị phẫu thuật hôi nách triệt để, tận gốc. Đây là kỹ thuật tiên tiến mới nhất hiện nay được ứng dụng theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc giúp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn dưới cánh tay. Kỹ thuật này với nhiều ưu điểm vượt trội đã khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách truyền thống. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi cơ thể nữa vì chúng sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

Vậy chi phí phẫu thuật hôi nách là bao nhiêu?

Chi phí cho việc phẫu thuật trị hôi nách còn tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Điều kiện cơ sở y tế: Chi phí phẫu thuật hôi nách cũng tùy thuộc vào điều kiện của mỗi cơ sở mà bệnh nhân đăng kí chữa trị.

Mức độ nặng, nhẹ của bệnh: Bệnh nặng hay nhẹ cũng tỷ lệ với thời gian thực hiện tiểu phẫu. Đối với những bệnh nhân bị hôi nách nặng thì thời gian thực hiện tiểu phẫu cũng lâu hơn, từ đó cũng ảnh hưởng tới chi phí điều trị.

Kỹ thuật điều trị: Việc áp dụng những kỹ thuật điều trị hôi nách khác nhau thì chi phí cũng khác nhau.

Mức độ uy tín và an toàn của cơ sở: Trong điều trị hôi nách, việc lựa chọn cơ sở có độ uy tín, an toàn cao để chữa hôi nách hiệu quả là rất quan trọng, người bệnh không nên sợ tốn kém mà lựa chọn những cơ sở không uy tín hay độ an toàn không cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chi phí phẫu thuật điều trị hôi nách hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa hôi nách bằng mướp đắng
Cách chữa hôi nách bằng...
Có nhiều bài thuốc dân gian chữa hôi nách mà nguyên liệu chủ yếu là...
Cách chữa hôi nách bằng phấn rôm
Cách chữa hôi nách bằng...
Phấn rôm là mặt hàng phổ biến mà bạn có thể mua ở bất cứ siêu...
Cách trị hôi nách bằng chanh tươi
Cách trị hôi nách bằng...
Nếu bạn chỉ bị hôi nách nhẹ và muốn khử mùi hôi này ngay tại nhà...
Cách chữa hôi nách bằng dầu dừa
Cách chữa hôi nách bằng...
Chữa hôi nách bằng dầu dừa là một phương pháp điều trị hôi nách...
Cách chữa hôi nách bằng muối tinh
Cách chữa hôi nách bằng...
Chữa hôi nách bằng muối tinh là một trong những phương pháp điều...
Phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi
Phương pháp trị hôi nách...
Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách được áp dụng hiện nay, một...