Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản đồ phòng khám

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng xâm lấn tối thiểu

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng xâm lấn tối thiểu - 5.0 out of 5 based on 2 votes
User Rating: / 2
PoorBest 

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào?

Hôi nách là hiện tượng nách tiết ra nhiều mồ hôi và kèm theo mùi khó chịu, khiến những người xung quanh ngại tiếp xúc và luôn tìm cách xa lánh bạn. Vì vậy, hôi nách đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hàng ngày của rất nhiều bạn trẻ.. Thực tế thì bệnh hôi nách không hề gây nguy hiểm và cách chữa trị cũng không khó như mọi người vẫn nghĩ.

bieu-hien-chinh-cua-benh-hoi-nach

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào? (Ảnh minh họa)

Nguyên nhân gây ra hôi nách: do tuyến mồ hôi lớn phân bố chủ yếu ở vùng nách, vùng sinh dục, khi bị căng thẳng hoặc tâm lý, các tuyến mồ hôi này sẽ tiết ra một loại axit béo không no. Khi kết hợp với các vi khuẩn trú ngụ trên da sẽ tạo thành axit béo không bão hòa có mùi khó chịu.

Bệnh hôi nách có đặc tính là biến đối theo mùa, bệnh biểu hiện rõ nhất vào mùa hè và giảm dần vào mùa đông. Hôi nách không lây nhưng lại có tính di truyền từ đời này sang đời khác.

Có nhiều cách chữa hôi nách tự nhiên theo dân gian truyền lại như: trị hôi nách bằng phèn chua, muối tinh, gừng tươi, mướp đắng (khổ qua), củ từ, cà chua, vôi sống...nhưng chúng chỉ có tác dụng nhất thời chứ không thể chữa trị hôi nách dứt điểm.

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Ngày nay, khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ không ngừng, các bác sĩ đã thực hiện rất thành công phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu đem lại kết quả cao, an toàn và lâu dài.

Hiện nay, Phòng khám Thiên Tâm đã phát triển kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân trị hôi nách tận gốc. Xâm lấn tối thiểu là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay với nhiều ưu điểm như: nhanh chóng, không đau, không tái phát, đảm bảo tính thẩm mỹ, không cần nằm viện. Chỉ với một lần điều trị duy nhất mùi hôi nách sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share

212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com