bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

Đánh giá:
Phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi
Điểm trung bình: 7.2 / 10 ( 83 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1524

Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách được áp dụng hiện nay, một trong số đó là trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi. Cụ thể về cách trị hôi nách bằng công nghệ nội soi như thế nào sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ trong bài viết sau đây.

tri-hoi-nach-bang-hut-bo-noi-soi

Hôi nách là một tình trạng xảy ra rất phổ biến ở nhiều đối tượng, làm cho người bệnh mất tự tin, ngại giao tiếp và không dám đi tới chỗ đông người, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Nguyên nhân của hôi nách xuất phát từ đâu?

Tuyến mồ hôi của cơ thể hoạt động như một hệ bài tiết thông thường để loại bỏ chất thải và điều hòa thân nhiệt. Thành phần của chúng có chứa protein, lipids và steroids. Khi mồ hôi tiết ra ở vùng nách, chúng thu hút vi khuẩn và vi nấm trên bề mặt da, bị phân hủy và gây nên mùi hôi khó chịu.

Muốn điều trị hoi nach hoặc là phải loại bỏ tuyến mồ hôi của nách hoặc là loại bỏ lượng vi khuẩn tồn tại trên bề mặt da vùng nách. Trong đó loại bỏ tuyến mồ hôi của nách là phương pháp chữa trị hiệu quả và triệt để nhất được các chuyên gia hướng tới. Một trong những phương pháp được đưa ra là trị hôi nách bằng phương pháp nội soi.

Cách điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

Điều trị hôi nách bằng mổ nội soi là một thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng, được thực hiện bằng cách: Bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi của nách, gây tê và sau đó đưa ống hút vào thông qua 2 vết chích rất nhỏ trên bề mặt da, tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi bằng các thiết bị nội soi hiện đại.

Đối với bệnh nhân có tuyến mồ hôi mỏng và ngay sát bề mặt da sẽ tạo điều kiện hơn cho các bác sĩ hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách. Trường hợp bệnh nhân có tuyến mồ hôi dày và sâu hơn, việc hút bỏ có thể phải tiến hành nhiều lần, mỗi lần ở mức độ vừa phải để tránh tình trạng hoại tử da.

Hiệu quả của điều trị hôi nách bằng nội soi khá cao khi mà nó có thể trị mùi hôi nách từ 80 đến 90%.

Ưu điểm của phương pháp:

Các chuyên gia hàng đầu đánh giá, phương pháp nội soi là một trong những phương pháp chữa trị hôi nách khá hiệu quả và tiên tiến trong số các phương pháp đang được áp dụng hiện nay. Hiển nhiên, điều trị hôi nách bằng nội soi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

- Phương pháp nội soi là một trong những phương pháp can thiệp ngoại khoa nhưng không hề gây đau đớn cho bệnh nhân và cũng không để lại sẹo trong hầu hết các trường hợp. Nó tương đương với phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách nhưng ít xâm lấn hơn.

- Thời gian điều trị nhanh chóng, người bệnh thậm chí có thể trở vệ sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi hút bỏ.

- Bên cạnh hiệu quả điều trị bệnh cao, phương pháp hút bỏ nội soi trị hôi nách còn mang lại những lợi ích khác cho người bệnh như làm mất đi lông nách và khiến vùng da ở dưới cánh tay không thâm và xỉn màu.

Nhược điểm:

- Như đã nói ở trên, hiệu quả của điều trị hôi nách đạt từ 80-90% trong hầu hết các trường hợp, nghĩa là vẫn còn một tỉ lệ nhỏ bệnh nhân chiếm khoảng 10% không đạt nguyện vọng mong muốn. Tỉ lệ điều trị thất bại còn cao hơn ở những cơ sở điều trị không có uy tín và tay nghề của bác sĩ không bảo đảm.

- Một số biến chứng của phương pháp trị hôi nách bằng nội soi có thể là đau, thâm da và loét da vùng nách, thậm chí là hoại tử da.

Để hạn chế đến mức thấp nhất các nhược điểm của điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi, các chuyên gia khuyến cáo đến đối tượng bệnh nhân nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, thiết bị công nghệ hiện đại và các bác sĩ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức về cách trị hôi nách bằng phương pháp nội soi. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh hôi nách hay cách điều trị hôi nách tại phòng khám Thành Đức, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc nhấp chọn [Bác sĩ tư vấn] để chat trực tuyến cùng các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa hôi nách bằng thảo dược
Cách chữa hôi nách bằng...
Chữa hôi nách bằng thảo dược như thế nào hiệu quả là mối quan...
Trị hôi nách 1 bên bằng cách nào?
Trị hôi nách 1 bên bằng...
Trị hôi nách 1 bên bằng cách nào? Chào bác sĩ! Bạn trai của em mắc...
Trị hôi nách ở nam giới cách nào?
Trị hôi nách ở nam giới...
Cách nào trị hôi nách ở nam giới? Chào bác sĩ! Tôi năm nay 23 tuổi,...
Cách trị hôi nách bằng dấm táo
Cách trị hôi nách bằng...
Dấm táo trị mùi hôi nách như thế nào bạn đã biết chưa? Dưới đây...
Cách trị hôi nách vĩnh viễn
Cách trị hôi nách vĩnh viễn
Chào bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn cho cháu về cách trị hôi nách vĩnh...
Cách chữa hôi nách tại nhà hiệu quả
Cách chữa hôi nách tại nhà...
Có nhiều mẹo vặt hàng ngày có thể giúp bạn hạn chế hoặc khử mùi...