Chữa hôi nách ở bệnh viện nào?

Lượt xem: 942
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 32 lượt đánh giá )

Chữa bệnh hôi nách ở đâu?

Mùi hôi nách khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy chữa hôi nách hiệu quảở đâu? Hay chữa hôi nách ở bệnh viện nào tốt? Đây đều là những thắc mắc của hầu hết những ai mắc phải căn bệnh nan y này. Theo các chuyên gia Phòng khám Thành Đức thì bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng việc loại bỏ tuyến mồ hôi lớn dưới vùng cánh tay.

chua-hoi-nach-o-benh-vien-nao

Chữa hôi nách vĩnh viễn tại Phòng khám Thành Đức

Hiện nay, phòng khám Thành Đức đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào điều trị hôi nách tận gốc. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay dựa theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc trong việc điều trị bệnh hôi nách giúp bệnh nhân thoát khỏi mùi hôi khó chịu này.

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi lớn cùng các chất béo. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống.

Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây chính là phương pháp trị hôi nách hiệu quả cho tất cả những đang bị bệnh hôi nách làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thành Đức về kỹ thuật điều trị hôi nách. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0166 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh hôi nách là gì?
Bệnh hôi nách là gì?
Hôi nách là một bệnh tế nhị mà nhiều người rất khó nói ra, đặc...
Hôi nách và cách điều trị hôi nách đơn giản
Hôi nách và cách điều trị...
Bạn đang bị ám ảnh bởi mùi hôi nách trên cơ thể mình? Bạn muốn...
Cách trị hôi nách bằng tiêm Botox có thực sự hiệu quả?
Cách trị hôi nách bằng...
Trị hôi nách bằng tiêm Botox là phương pháp mà không phải ai cũng...
Trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu
Trị hôi nách bằng công...
Hiện nay, có rất nhiều cách trị hôi nách được áp dụng, trong đó...
Cách điều trị hôi nách tận gốc
Cách điều trị hôi nách...
Cách trị hôi nách tận gốc như thế nào để bệnh không tái phát trở...
Thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất
Thuốc chữa hôi nách hiệu...
Bệnh hôi nách được xem như là cơn ác mộng đối với tất cả mọi...
Chuyên đề bệnh Hôi nách