bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Cách chữa hôi nách tại nhà hiệu quả

Đánh giá:
Cách chữa hôi nách tại nhà hiệu quả
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 95 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2247

Có nhiều mẹo vặt hàng ngày có thể giúp bạn hạn chế hoặc khử mùi hôi nách khá hiệu quả. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể tự chữa hôi nách tại nhà.

Gừng tươi

Dùng gừng tươi 1 miếng, lá chè tươi 5g đem hãm trong nước sôi để nguội, để dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

Phèn chua

Dùng phèn chua rang lên sau đó giã nhỏ và dùng thứ đó bôi lên nách hàng ngày, phèn chua có thể ngăn mùi hiệu quả trong 24h. Phèn chua đước coi như là một loại thuốc trị hôi nách rất tốt.

Chanh

chanh-tri-hoi-nach  48969 std

Chữa hôi nách bằng chanh tươi

Sau khi tắm xong, bạn lấy nửa quả chanh chà xát vào vùng nách sau đó dùng khăn bông mỏng thấm cho đỡ ướt rồi để như thế đến sáng hôm sau thì tắm và rửa sạch vùng nách. Làm kiên trì trong 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Lá mướp đắng

Lấy là mướp đắng rửa sạch giã nát chắt lấy nước rồi bôi vào nách. Nên làm sau khi lau rửa sạch nách. Còn bã đấy dùng để đắp vào nách trước khi đi ngủ cũng có thể giúp khử mùi hôi nách một cách hiệu quả.

Lá trầu không

Dùng vài lá trầu tươi, rửa sạch, sau khi tắm dùng lá trầu chà xát vào hai bên nách. Làm liên tục trong một tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách.

Cơm nắm

Trước khi ăn lấy ít cơm nóng trong nồi, nắm thành nắm nhỏ, lăn đều vào hốc nách. Nhớ kèm nhổ sạch lông nách và tắm rửa thường xuyên trước khi làm sẽ hạn chế mùi hôi nách rất tốt.

Tổ kiến đen

Dùng tổ kiến đen trên cây nhãn, giã nhỏ rồi cho vào túi mỏng, tối đến thì đắp vào 2 bên nách. Tổ kiến đen rất dễ kiếm, nó sẽ hút hết chất độc trong hạch của nách.

Trên đây là một số cách chữa hôi nách đơn giản có thể tự làm tại nhà, nhưng những cách này không thể chữa trị hôi nách tận gốc mà chỉ chữa được tạm thời. Nếu bạn muốn trị hôi nách vĩnh viễn thì chỉ có một cách đó là phẫu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này được Phòng khám Thành Đức thực hiện đảm bảo an toàn, giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn mà không còn phải bận tâm về nó nữa.

Nếu vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa hôi nách bằng thảo dược
Cách chữa hôi nách bằng...
Chữa hôi nách bằng thảo dược như thế nào hiệu quả là mối quan...
Cách trị hôi nách nặng
Cách trị hôi nách nặng
Chào các bác sĩ Phòng khám Thành Đức! Tôi năm nay 24 tuổi, tôi bị hôi...
Cách điều trị hôi nách tận gốc
Cách điều trị hôi nách...
Cách trị hôi nách tận gốc như thế nào để bệnh không tái phát trở...
Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả tốt nhất
Cách chữa bệnh hôi nách...
Bệnh hôi nách gây ra rất nhiều phiền toái làm ảnh hưởng đến chất...
Cách trị hôi nách bằng tự nhiên
Cách trị hôi nách bằng tự...
Cách trị hôi nách bằng tự nhiên là một phương pháp an toàn và tương...
Bật mí cách chữa hôi nách bằng cà chua
Bật mí cách chữa hôi nách...
Chữa hôi nách bằng cà chua bạn đã thử chưa? Đây là một cách chữa...