Trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

Lượt xem: 906
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 67 lượt đánh giá )

Hiện nay, có rất nhiều cách trị hôi nách được áp dụng, trong đó phải kể đến cách trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh hôi nách, các bác sĩ phòng khám Thành Đức sẽ chia sẻ rõ hơn về phương pháp này trong bài viết dưới đây.

tri-hoi-nach-bang-cong-nghe-xam-lan-toi-thieu

Hoi nach là một bệnh phổ biến xảy ra ở cả nam và nữ, xuất hiện khi mồ hôi ra nhiều và gây mùi khó chịu ở nách ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của người bệnh.

Mùi hôi ở nách phát ra không phải là mùi của mồ hôi. Bản chất mồ hôi không có mùi. Các nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng, mùi của mồ hôi xuất phát do các vi khuẩn tồn tại và phát sinh ở nách trong môi trường kín và ẩm trong thời gian dài.

Có nhiều phương pháp trị hôi nách được áp dụng hiện nay, có thể kể đến như: phương pháp truyền thống loại bỏ tuyến mồ hôi dưới nách, kỹ thuật hút bỏ tuyến mồ hôi, kỹ thuật nội soi đốt dây thần kinh giao cảm và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay trong điều trị hôi nách tận gốc, với nhiều ưu điểm vượt trội so với các biện pháp thông thường.

1. Nguyên tắc điều trị hôi nách của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng dụng cụ chuyên khoa loại bỏ tuyến mồ hôi ở nách của bệnh nhân. Khu vực nách không còn tuyến mồ hôi, chúng trở nên khô ráo và thoáng, không còn là nơi ẩn nấp thích hợp của các vi khuẩn nên không tạo mùi. Vết cắt tạo ra bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chỉ có kích thước bằng hạt gạo, là kích thước hạn chế được những tổn thương cũng như biến chứng có thể gây ra trong thủ thuật.

2. Đặc điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong chữa trị hôi nách.

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn, chỉ khoảng 5 phút. Trong khi các phương pháp điều trị khác có thời gian thực hiện tiểu phẫu lâu hơn từ 1 - 2 tiếng đồng hồ.

- Bệnh nhân sau khi điều trị nên bồi bổ cơ thể bằng các loại rau xanh và hoa quả, hạn chế các chất kích thích như bia, rượu… để khả năng hồi phục vết thương được nhanh hơn.

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thích hợp với mọi đối tượng, trong khi các phương pháp can thiệp ngoại khoa khác chỉ có thể áp dụng hạn chế, đặc biệt trong một số trường hợp như: Người bệnh đái tháo đường, người có khả năng hồi phục vết thương kém, hoặc những người có tiền sử về bệnh phổi.

3. Ưu điểm của trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu loại bỏ triệt để mùi hôi ở nách và khắc phục những khuyết điểm của phương pháp truyền thống như bảo đảm tính thẩm mỹ và ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm tại nách.

- Trị hôi nách triệt để bằng cách loại bỏ hoàn toàn khả năng ra mồ hôi của nách.

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với các vết thương nhỏ, không gây đau, và tạo cảm giác thoải mái trong quá trình trị liệu, bệnh nhân thậm chí không cần nằm viện, có thể về nhà ngay sau khi điều trị.

Trên đây là giới thiệu của các chuyên gia phòng khám chữa hôi nách Thành Đức về cách trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ theo đường dây nóng 0166 2285 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh hôi nách là gì?
Bệnh hôi nách là gì?
Hôi nách là một bệnh tế nhị mà nhiều người rất khó nói ra, đặc...
Hôi nách và cách điều trị hôi nách đơn giản
Hôi nách và cách điều trị...
Bạn đang bị ám ảnh bởi mùi hôi nách trên cơ thể mình? Bạn muốn...
Cách trị hôi nách bằng tiêm Botox có thực sự hiệu quả?
Cách trị hôi nách bằng...
Trị hôi nách bằng tiêm Botox là phương pháp mà không phải ai cũng...
Cách điều trị hôi nách tận gốc
Cách điều trị hôi nách...
Cách trị hôi nách tận gốc như thế nào để bệnh không tái phát trở...
Thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất
Thuốc chữa hôi nách hiệu...
Bệnh hôi nách được xem như là cơn ác mộng đối với tất cả mọi...
Những cách khử mùi hôi nách hiệu quả
Những cách khử mùi hôi...
Khử mùi hôi nách bằng cách nào không phải ai cũng biết được. Việc...
Chuyên đề bệnh Hôi nách