bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Cách chữa hôi nách bằng Đông Y

Đánh giá:
Cách chữa hôi nách bằng Đông Y
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 45 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1365

Đông Y chữa hôi nách?

Trong Y học cổ truyền cũng có rất nhiều bài thuốc chữa hôi nách rất hiệu quả. Dưới đây là một số bài thuốc mà bạn có thể tham khảo nếu muốn chữa hôi nách bằng Đông Y.

chua-hoi-nach-bang-dong-y

Bài 1: Dùng phèn chua rang lên, tán mịn. Sau khi tắm rửa sạch sẽ, lau khô vùng nách, lấy bột phèn chua xát vào 2 bên nách. Làm như vậy mỗi ngày một lần. Bài thuốc chữa bệnh hôi nách này rất hiệu quả vì trong phèn chua có thành phần chính là nhôm sunfat, khi mồ hôi ở nách tiết ra sẽ bị khử bởi nhôm sunfat.

Bài 2: Thanh mộc hương, hoắc hương, mẫu đinh hương, hồ phấn mỗi thứ 30g. Nghiền nhỏ mịn các dược liệu. Lấy vải bọc thuốc lại, hàng ngày để vào trong hố nách. Khi nào bọc thuốc hết mùi thì thay. Làm liên tục trong 3 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Bài 3: Gừng tươi 1 miếng, lá chè 5g, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa nách. Ngày làm 2 lần sáng tối, làm liên tục trong 15 ngày.

Bài 4: Thân, rễ gừng tươi 20g đem phơi hoặc sấy khô, long não 4g trộn đều. Sau khi tắm xong chà xát vào nách. Trong gừng có chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn tiết mồ hôi, khử mùi khó chịu.

Bài 5: Lấy lát chanh tươi xát vào nách sau khi tắm sạch, đợi sau 15 phút rồi rửa sạch nách. Làm thường xuyên sẽ có tác dụng khử mùi hôi nách rất tốt.

Bài 6: Bạch chỉ, bạc hà 10g tán nhỏ rồi xát vào nách sau khi tắm rửa sạch sẽ, làm như vậy ngày 1 lần sẽ khử được mùi hôi nách hiệu quả.

Bài 7: Dùng lá trầu không tươi, rửa sạch chà xát vào hố nách sau khi tắm. Làm liên tục trong 1 tháng sẽ thấy tác dụng, vì lá trầu không có tác dụng khử mùi và khử trùng rất tốt.

Ngoài ra, bạn cũng cần tắm rửa thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn để loại bỏ vi khuẩn trên vùng da nách. Quần áo nên chọn mặc loại vải cotton thấm hút mồ hôi tốt và thay quần áo thường xuyên. Hạn chế ăn các loại thức ăn gầy mùi như hành, tỏi, ớt,... tránh các yếu tố gây hồi hộp, lo lắng, xúc động,... đều làm tuyến mồ hôi hoạt động mạnh.

Trên đây là một số bài thuốc Đông Y chữa trị hôi nách khá hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn chữa hôi nách vĩnh viễn tận gốc bằng phương pháp trị liệu thì hãy liên hệ theo đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách trị hôi nách bằng chanh tươi
Cách trị hôi nách bằng...
Nếu bạn chỉ bị hôi nách nhẹ và muốn khử mùi hôi này ngay tại nhà...
Làm sao trị hôi nách ở phụ nữ?
Làm sao trị hôi nách ở...
Hôi nách ở phụ nữ cũng giống như hôi nách ở nam giới, đây không...
Cách chữa hôi nách bằng phấn rôm
Cách chữa hôi nách bằng...
Phấn rôm là mặt hàng phổ biến mà bạn có thể mua ở bất cứ siêu...
Bí quyết khử mùi hôi nách hiệu quả bằng tỏi
Bí quyết khử mùi hôi nách...
Bệnh hôi nách tỏa ra thứ mùi khó chịu khiến nhiều người khó chịu,...
Chữa bệnh hôi nách bằng lá ngải cứu
Chữa bệnh hôi nách bằng...
Hôi nách là căn bệnh rất phổ biến và hiện có nhiều người mắc...
Làm thế nào để hết mùi hôi nách?
Làm thế nào để hết mùi...
Bị hôi nách phải làm sao? Mùi hôi nách luôn khiến bạn cảm thấy...