Bị hôi nách không nên ăn gì?

Lượt xem: 4287

Bị hôi nách không nên ăn gì?

Thói quen ăn uống cũng rất quan trọng trong việc phòng tránh và hạn chế mùi hôi nách, hôi nách đa phần là do di truyền nhưng ngoài ra cũng có những nguyên nhân khách quan khác. Trên thực tế thói quen ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến bệnh hôi nách, để tránh tình trạng bệnh nặng thêm, người bệnh cũng cần chú ý đến ăn uống.

1-13061210261Rc

Người bị hôi nách không nên ăn tỏi ớt

Những thực phẩm không nên ăn khi bị hôi nách:

Không nên ăn những thức ăn kích thích như ớt, tiêu, cà ri, mù tạt, các nguyên liệu mùi nồng nặc…những nguyên liệu này sẽ làm gia tăng chứng bệnh.

Không hút thuốc, nghiện rượu, trà, nghiện cà phê, cô ca… đặc biệt là rượu, bởi vì còn rượu có kích thích lớn, làm tăng thêm bệnh.

Không nên ăn hành, tỏi, các nguyên liệu cay nóng, gồm nhiều chất lưu huỳnh, có thể làm ngăn cản vi khuẩn tăng trưởng nhưng sau khi cơ thể hấp thu, mùi hôi có thể theo tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, vì vậy nên ăn ít.

Người mắc bệnh hôi nách không phải chú ý đến rau cải chip, các món từ rau cải chíp.

Không nên ăn gừng sống, hồi, thịt vịt…

Nên uống nhiều nước và ăn nhiều rau quả:

Một ngày nên uống khoảng 2 lít nước mới có hiệu quả. Ăn những thức ăn có chứa nhiều nước. Dưa hấu, bí, rau sống, bắp cải, cam… đều chứa lượng nước nhiều, khi ăn, uống các loại rau quả này sẽ làm tăng tốc độ bài tiết, bài tiết những chất ra ngoài cơ thể, như vậy có thể giảm được mùi hôi.

an-nhieu-rau-qua

Nên ăn nhiều rau quả và uống nhiều nước để hạn chế mùi hôi nách

Trong cuộc sống hàng ngày, ăn những thức ăn thanh đạm có thể giảm bớt được khả năng bệnh phát sinh, và có lợi cho việc điều trị hôi nách triệt để. Bệnh nhân mắc bệnh phải tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để điều trị bệnh.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia chữa trị hôi nách phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về việc nên và không nên ăn gì khi bị hôi nách. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0352 612 932 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Bị hôi nách không nên ăn gì?
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  105 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?