Bị hôi nách sau khi phá thai

Lượt xem: 1749

Tại sao sau khi phá thai lại bị hôi nách?

Chào bác sĩ! Vì hoàn cảnh không cho phép sinh con nên tôi mới bỏ thai, nhưng dạo gần đây tôi thấy nách mình ra nhiều mồ hôi có mùi khó chịu. Trước đây tôi không hề bị hôi nách, nhưng kể từ sau khi pha thai bang thuoc thì tôi lại bị. Xin hỏi các bác sĩ là tại sao tôi lại bị hôi nách sau khi phá thai và xin các bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị hôi nách triệt để tận gốc. Tôi rất e ngại căn bệnh này, giờ đây tôi rất bối rối không biết phải làm sao. Mong được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hải Anh - Hoàn Kiếm, HN)

bi-hoi-nach-sau-khi-pha-thai

Trả lời:

Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám Hưng Thịnh. Sau đây các chuyên gia chữa trị hôi nách sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc:

Thông thường, người phụ nữ khi mang thai thường có rất nhiều thay đổi do rối loạn tiết tố và hoóc môn sinh lý trong cơ thể dẫn tới sự tăng tiết mồ hôi và gây mùi ở vùng nách.

Ở vùng nách có tuyến mồ hôi lớn sẽ tiết ra chất axít béo ở dang dịch thể, khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axít béo không hòa tan và có mùi khó chịu. Do đó, sau khi phá thai, chị em phụ nữ hay căng thẳng và dễ bị kích động nên cơ thể tiết ra nhiều axit béo. Phụ nữ khi mang thai, sau khi sinh hoặc sau khi làm thủ thuật nạo hút thai đều có nguy cơ mắc bệnh hôi nách rất cao.

Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi dưới cánh tay của phụ nữ sau khi sinh hay sau khi phá thai. Vì bạn mới pha thai không lâu nên cơ thể vẫn còn yếu, đợi sau khi hồi phục sức khỏe hoàn toàn bạn nên thực hiện tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách dưới cánh tay để điều trị hôi nách tận gốc.

Hiện nay, Phòng khám Hưng Thịnh đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc vào chữa trị hôi nách tận gốc. Chỉ với một lần điều trị duy nhất sẽ loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách dưới cánh tay. Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không tái phát, không để lại sẹo xấu và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nếu vẫn còn thắc mắc về phương pháp trị hôi nách này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0395 456 294 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Bị hôi nách sau khi phá thai
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  64 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?