Cách khử mùi hôi nách trên quần áo?

Lượt xem: 3441

Mùi hôi nách trên quần áo khử thế nào?

Làm cách nào để khử mùi hôi nách trên quần áo? Đối với những người bị bệnh hôi nách thì mùi hôi không chỉ ở trên cơ thể mà còn ám lên cả quần áo. Vì vậy, ngoài việc khử mùi hôi nách trên cơ thể, bệnh nhân còn phải để ý đến việc khử mùi hôi nách trên quần áo. Vậy có những cách nào để giải quyết vấn đề này? Dưới đây là một số cách khử mùi hôi ở nách ám trên quần áo khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng thực hiện.

khu-mui-hoi-nach-tren-quan-ao


Khử mùi hôi nách trên quần áo đơn giản, hiệu quả với:

Nước vo gạo: Cho quần áo vào nước vo gạo ngâm và vò nhẹ lên các vết ố. Nước vo gạo có tác dụng tẩy trắng các vết ố vàng rất hiệu quả. Sau đó giặt lại với xà phòng là sẽ hết mùi.

Nước muối: Ngâm quần áo trong nước muối nồng độ từ 3% đến 5% khoảng 30 phút. Sau đó xả lại một lần với nước sạch rồi cho xà phòng vào giặt như bình thường.

Dấm: Khi giặt quần áo, bạn cho thêm 1/4 cốc dấm trắng hòa lẫn với bột giặt. Dấm có tác dụng khử mùi hôi khó chịu trên quần áo rất tốt.

Nước cốt bí đao: Sử dụng nước cốt bí để giặt quần áo cũng có tác dụng tẩy sạch các vết ố do hôi nách gây ra.

Tinh dầu: Tinh dầu oải hương hay nước hoa là cách rất tốt để loại bỏ mùi hôi và thay thế bằng một hương thơm nhẹ nhàng tinh tế cho quần áo của bạn. Đây là mẹo nhỏ hữu ích với những loại quần áo bị ám mùi hôi lâu ngày.

Ngoài ra, việc lựa chọn trang phục cho người bị hôi nách cũng khá quan trọng. Khi bị hôi nách, bạn nên chọn trang phục thấm hút mồ hôi tốt như cotton để vùng nách của bạn luôn khô thoáng. Bên cạnh đó, bạn không nên mặc những bộ quần áo bó, chật, quần áo có chất liệu từ sợi tổng hợp vì những chất liệu này không thấm hút mồ hôi, dễ làm cho cơ thể bí hơi, bốc mùi.

Trên đây là một số chia sẻ về cách khử mùi hôi trên quần áo mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên điều trị bệnh hôi nách bằng tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu loại bỏ tuyến mồ hôi hiện đang được ứng dụng điều trị tại Phòng khám Hưng Thịnh để không còn phải bận tâm về mùi hôi trên cơ thể hay trên quần áo nữa.

Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0395 456 294 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Cách khử mùi hôi nách trên quần áo?
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  47 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?