Hôi nách ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thường ngày

Lượt xem: 2940

Hôi nách ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

Hôi nách là một bệnh lý không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh. Có rất nhiều người cho rằng bệnh hôi nách của mình nhẹ, không cần thiết phải chữa bệnh, thật ra đó là quan niệm sai lầm, không có trách nhiệm với bản thân. Dưới đây là một số tác hại mà những người mắc bệnh hôi nách sẽ gặp phải.

phong-tranh-hoi-nach-cho-nu-gioi

Các chuyên gia cho biết, hôi nách là một loại bệnh lý di truyền mang tính phổ biến, sự di truyền này sẽ là tác hại tiềm ẩn cho thế hệ sau. Hôi nách thường gây ra một mùi hôi khó chịu, do vậy mọi người thường hay xa lánh, cô lập người mắc bệnh làm cho họ có áp lực tinh thần rất lớn, dần trở thành gánh nặng tâm lý, ảnh hưởng không tốt đến người bệnh.

Hơn nữa, hôi nách phát sinh ở nơi dễ ra mồ hôi nhưng khó có thể khô được, trên mặt da kèm theo các tinh thể màu trắng hoặc các dịch màu vàng, tiếp xúc với đồ lót gây ra màu vàng, trên lông nách có các chất tiết màu trắng hoặc màu vàng nhạt dễ làm các vi khuẩn phát triển, gây ra các bệnh về da. Hôi nách còn kèm theo hôi miệng và hôi chân, người hôi nách nặng còn kèm theo hiện tượng ráy tai ẩm, lâu dần sẽ ăn mòn màng nhĩ, nếu không chữa trị kịp thời sẽ bị ù tai dẫn đến điếc.

Ngoài ra, mùi hôi phát ra từ người bị hôi nách sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và học tập của người bên cạnh. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh khuyên rằng, hôi nách sẽ ảnh hưởng đến bản thân, con cái và những người xung quanh, vì vậy nên chữa trị kịp thời để đảm bảo sức khỏe.

Hôi nách có khả năng gây ra các bệnh về da và các biến chứng khác, người mắc bệnh hôi nách nên đề phòng các biến chứng này. Hôi nách không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn gây ra những tổn thương về tinh thần.

Theo một cuộc điều tra, 80% người được hỏi không thể chấp nhận một người ngày nào cũng có mùi hôi. Chỉ có một số ít người là thấy bình thường vì những người hôi nách rất xinh hoặc đẹp trai, đây là một câu trả lời không mấy tích cực. Vì vậy, có thể thấy được, hôi nách là một vấn đề không thể xem thường. Xã hội càng phát triển thì người ta lại càng xa lánh người hôi nách, nên áp lực của họ ngày càng lớn, áp lực lớn gây ra căng thẳng làm tính cách, tư tưởng người hôi nách bất thường dần dần trở thành bệnh tâm thần. Nhiều bệnh nhân đến khám bệnh do những phiền toái về hôi nách gây ra trong thời gian dài đã tạo thành các bệnh lý về tâm thần khác nhau. Nhiều người vì thế mà mắc chứng trầm cảm, ngại giao tiếp, và tự sát….

Các chuyên gia bác sĩ cho biết: hôi nách lâu ngày rất khó chữa khỏi và sẽ di truyền cho đời sau.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn bị hôi nách tìm hiểu thông tin về chứng bệnh này, chúng tôi có dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí do các chuyên gia uy tín đảm nhận. Các chuyên gia sẽ giúp bạn tư vấn chính xác bệnh lý và phương pháp điều tri hoi nach, đảm bảo giữ bí mật cho bệnh nhân.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi về tác hại của hôi nách. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0352 612 932 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Hôi nách ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thường ngày
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  113 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?